Những ứng dụng của S.E.X trong kinh doanh

0
97

S.E.X là một thứ mà con người hiện đại dù muốn hay không cũng khó có thể chối từ.

Ai cũng hiểu, nhiệm vụ chính của S.E.X với cả giống loài là duy trì sự tồn tại của cả loài chứ không phải để giải trí. Những cá thể nào không bị hấp dẫn bởi S.E.X khác giới thường sẽ khó có khả năng quan quan hệ và sinh ra thế hệ sau ( bởi nếu không nhạy với tình dục, cá thể đó sẽ không có các phản ứng cơ thể kích thích, quyến rũ đối tượng – nói cách khác, cá thể đó không biết “thả thính” và sẽ cô đơn cả cuộc đời).

Kết quả là đa số đều bị cuốn rũ bởi người khác giới và các hình ảnh gợi dục, dù muốn hay không ( trong đa số trường hợp là muốn, dĩ nhiên).

Như vậy , nói chung là chúng ta không ham mê sắc dục, chỉ là chúng ta đang tôn trọng và nghiêm túc tuân theo vốn genne tiến hóa của loài người mà thôi.

ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH

Nên sử dụng hình ảnh của người khác giới trong quảng cáo, đặc biệt là sử dụng hình ảnh nữ trong quảng cáo cáo cho sản phẩm dành cho nam: Do đặc điểm sinh lý, các cá thể nam thường bị kích thích với các yếu tố tình dục cao hơn cá thể nữ( có thể do trong quá khứ , một cá thể nam có thể có con với nhiều cá thể nữ cùng bầy cùng lúc; nếu khả năng tình dục kém trong bầy sẽ nhanh chóng bị áp đảo bởi các cá thể đực khác ). Như vậy , trong các quảng cáo sản phẩm, có thể ứng dụng yếu tố kích thích về tình dục để thu hút sự chú ý của khách hàng.

John B. Watson đã từng ứng dụng tình dục vào quảng cáo rất hiệu quả. Trong quảng cáo kem P , ông dùng hình ảnh một cô gái ăn mặc gợi cảm. Lời dẫn quảng cáo này khuyến khích phụ nữ hút thuốc miễn là hút xong thì dùng kem đánh răng P. Watson giải thích, ở đây , khahcs hàng không chỉ mua tính năng thơm miệng, có lượi cho sức khỏe của kem đánh răng mà còn vô thức mua sự gợi cảm của mẫu nữ trong quảng cáo nữa.

Dĩ nhiên, ứng dụng cần tinh tế và không đi ngược lại quy chuẩn đạo đức xã hội.

Vậy thì bạn đang bán sản phẩm cho nam, đừng tiếc tiền thuê người mẫu và nhân viên phục vụ nữ nhé. Con người nhờ đó mà tồn tại, họ sẽ chẳng chối từ sức hút của người khác giới đâu!

Ưu đãi cho đối tượng này để thu hút đối tượng khác:

Vì giới tính có sức hút đặc biệt, nên ta có thể thu hút khách hàng nam bằng cách…ưu đãi cực lớn cho khách hàng nữ (và ngược lại) . Ví dụ như , một quán bar có thể có các chương trình ưu đãi ( ví dụ như thức uống miễn phí) cho khách hàng nữ ( ladie’s night), từ đó sử dụng sức hút giới tính để thu hút khách hàng nam. Một ví dụ khác , một quán cà phê đã có chương trình miễn giảm giá cho khách nữ…không mặc áo ngực ( No Bra day). Rõ ràng thông tin này sẽ khiến khách hàng nam trở nên hứng thú hơn hẳn.
Sử dụng sức hút của khách hàng để hút khách hàng khác đến là một trong những đỉnh cao của nghệ thuật kinh doanh bằng tâm lý.

Những ứng dụng của S.E.X trong kinh doanh
5 (100%) 1 vote