Danh sách các công ty dùng giải pháp Omnichannel tại Việt Nam

0
73

Omnichannel ( Omnichannel hay Omni-channel) là giải pháp bán hàng đa kênh hoàn hảo đang rất thịnh hành hiện nay trên thế giới. Một số công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam thấy được tầm quan trọng và đã sớm triển khai giải pháp Omnichannel để bán hàng đa kênh, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cùng xem lại danh sách những công ty dùng omnichannel tại Việt Nam( chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại đây):

1. AEON

AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 dưới hình thức Văn phòng Đại diện (01/12/2009 – 10/07/2012). Ngày nay, Tập đoàn AEON là một trong những công ty kinh doanh bán lẻ lớn nhất với các chỉ số liên kết ấn tượng về qui mô và hiệu quả hoạt động tại Nhật Bản cũng như ở các quốc gia khác.

2. Vinamilk

Đón đầu xu thế thị trường, Vinamilk là nhãn hàng tiên phong trong ngành hàng tiêu dùng về xây dựng và phát triển kênh thương mại điện tử, nhằm giúp tăng độ phủ sóng của thương hiệu Vinamilk và phát triển tất cả các kênh bán hàng, giúp Khách Hàng có thể thực hiện hành vi mua hàng mọi lúc mọi nơi.

3. Precita

Precita chuyên kinh doanh trang sức cao cấp, hiện có trên 10 cửa hàng tại TP. HCM. Việc mở rộng chi nhánh, thị trường của mình đòi hỏi phải có giải pháp để đồng bộ. Và Omnichannel là giải pháp mà họ lựa chọn.

4. The Faceshop

Nhờ vào sự đóng góp của giải pháp Omnichannel mà giờ đây, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có cả thế giới THEFACESHOP trong tầm tay. THEFACESHOP mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn trong việc làm đẹp với hơn 50 chuỗi cửa hàng trên khắp cả nước.

 

Danh sách các công ty dùng giải pháp Omnichannel tại Việt Nam
5 (100%) 6 votes