Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace

0
20

Hai bộ sưu tập Thu-Đông 2017-2018 của Salvatore Ferragamo và Versace mang lại ánh nhìn đầy ấn tượng với sự thể hiện đầy quyến rũ của người mẫu Đồng Ánh Quỳnh.

Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace

Bộ sưu tập Thu-Đông 2017-2018 của Salvatore Ferragamo là bộ sưu tập đầu tiên mang dấu ấn của Paul Andrew, Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu. Những chiếc túi xách trong bộ sưu tập mang kiểu dáng truyền thống cổ điển, sang trọng, chất liệu da bê cao cấp cùng phần nắp túi được trang trí bằng một khóa cài kim loại Gancino đặc trưng. Còn những đôi cao gót, sandals thì vẫn mang phom dáng cổ điển nhưng được làm mới với ánh kim sáng chói.

Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace  Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace  Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace  Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace  Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace  Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace  Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace  Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace

Ý tưởng Khúc Mạnh Quân
Ảnh Tuấn Anh Lê
Trang điểm Anh Nguyễn
Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh
Trang phục Versace
Phụ kiện Salvatore Ferragamo

Đẳng cấp và quý phái cùng Salvatore Ferragamo và Versace
Đánh giá bài viết